คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการปรับพื้นฐานทางการเรียนสู่ระดับอุดมศึกษา สำหรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2561

สำหรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2561 โดยมีท่านวิทยากรผู้มีความรู้ทางคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษมาให้ความรู้กับน้องๆ นักศึกษาใหม่ เพื่อปรับพื้นฐานความรู้ก่อนเปิดภาคเรียน ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 22/07/61 ณ อาคาร 19 และห้องประชุมศูนย์ภาษาฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

#FMS-LRU👍👍👍
#Cr.Photo : Aj Ampaphath